Chứng nhận AAR của túi khí chèn hàng Phoebese

Tác giả:
| Chia sẻ:

Chứng nhận AAR là gì?

Chứng nhận AAR của túi khí chèn hàng Phoebese là chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới của Hiệp hội đường sắt Hoa Kỳ về đảm bảo chất lượng. Đây là chứng nhận bắt buộc đối với tất cả các nhà cung cấp nếu muốn gia nhập, hợp tác và trao đổi dịch vụ cho ngành đường sắt Bắc Mỹ. Bao gồm: Hoa Kỳ, Mexico, Canada.

Quy trình khắt khe để đạt được chứng nhận AAR:

Túi khí chèn hàng Phoebese đã trải qua các bước kiểm tra và đánh giá sau:

 • Hoàn thành yêu cầu cấp giấy chứng nhận và gửi yêu cầu đến Ủy ban Đảm bảo chất lượng AAR.
 • Người quản lý của Ủy ban sẽ chỉ định 1 chuyên gia nhận nhiệm vụ kiểm tra chất lượng.
 • Chuyên gia tiến hành kiểm tra tại cơ sở sản xuất túi khí Atmet. Dựa trên bộ tiêu chuẩn về chất lượng túi khí do Ủy ban Đảm bảo chất lượng cung cấp.
 • Chuyên gia tổng hợp kết quả kiểm tra. Và trình báo cáo cho Ủy ban Đảm bảo chất lượng kèm theo những giải trình từ nhà sản xuất Phoebese nếu trong quá trình kiểm tra có bất kỳ sự cố nào.
 • Ủy ban tiến hành phê duyệt và đưa ra quyết định chấp thuận việc cấp chứng nhận AAR.
 • Hằng năm, chuyên gia đảm bảo chất lượng sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ tại cơ sở sản xuất để duy trì hiệu lực của chứng nhận.

Chứng nhận AAR của túi khí chèn hàng Phoebese:

Túi khí chèn hàng Phoebese

 • Cấu tạo
  • 2 lớp chất liệu vững chắc:

Phần trong được làm từ nhựa polyethylene, trong khi đó phần ngoài được làm từ nhựa polypropylen. Phần bên trong cung cấp sức chịu lực ép vượt trội còn phần bên ngoài lại có sức dai tối ưu.

  • Van:

Ưu điểm van túi khí chèn hàng Phoebese là bảo vệ cực tốt với công nghệ và thiết kế hiện đại theo chuẩn của Mỹ và Châu Âu. Được thiết kế hiện đại lớn hơn rất nhiều với các loại van thông thường với tính năng vượt trội. Giúp bơm khí vào nhanh chóng và giữ khí không bị rò rĩ bên ngoài. Tuyệt đối an toàn cho hàng hóa và kiện hàng của quý khách hàng.

 • Application

Hạn chế đổ vỡ, va đập hàng hoá, cố định hàng hóa không xê dịch hàng khi vận chuyển. Sản phẩm là công nghệ giải pháp hữu hiệu để thay thế các giải pháp truyền thống. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công và đem lại thẩm mỹ đóng hàng.

Chứng nhận AAR của túi khí chèn hàng Phoebese

chứng nhận aar của túi khí chèn hàng phoebese
Chứng nhận AAR của túi khí chèn hàng Phoebese

Túi khí chèn hàng PP Phoebese do DNS Solution cung cấp là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được tin tưởng nhờ đạt được nhiều chứng nhận quốc tế. Và không thể không kể đến chứng nhận AAR của túi khí chèn hàng Phoebese.

DNS Solutionhiện tại là nhà phân phối chính thức cho thương hiệutúi khí chèn hàng Phoebese . Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm. Khách hàng vui lòng liên hệ form tư vấn miễn phí hoặc gọi vào hotlinecủa chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi nhanh nhất.

Websitednssolution.vnđược bảo hộ bởiBộ Công Thương Việt Nam.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request