Chứng nhận ISO của túi khí chèn hàng Atmet

Tác giả:
| Chia sẻ:

ISO là gì?

Chứng nhận ISO do tổ chức ISO cấp. Đây là kết quả đánh giá và là bằng chứng chứng minh Doanh nghiệp đã có hệ thống đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO. Sau khi Tổ chức ISO chứng nhận thực hiện đánh giá và xác nhận hệ thống của Doanh nghiệp phù hợp.

ISO (International Organization for Standardization) là Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế. Được thành lập vào năm 1947, hiện nay có trên 150 quốc gia thành viên.

Là bộ tiêu chuẩn được đúc kết dựa trên các các kinh nghiệm quản lý tốt trên toàn thế giới. Mục đích của bộ tiêu chuẩn là: Đảm bảo các tổ chức áp dụng nó có khả năng cung cấp một cách ổn định các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của khách hàng.

Nhiệm vụ: Thúc đẩy sự phát triển về vấn đề tiêu chuẩn hoá. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ quốc tế. Với lợi ích và tính hiệu quả của việc áp dụng ISO, ngày nay người ta mở rộng phạm vi áp dụng cho mọi tổ chức. Không phân biệt loại hình, quy mô và sản phẩm vào cả lĩnh vực quản lý hành chính, sự nghiệp.

Chứng nhận ISO của Túi khí chèn hàng AtMet

Túi khí chèn hàng AtMet

Túi chí chèn hàng AtMet
Túi chí chèn hàng AtMet

Sản phẩm được sản xuất bởi Atmet Inc, có trụ sở tại Atlanta, Hoa Kỳ. Có chi nhánh bán hàng tại Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Túi khí chèn container là mặt hàng trọng điểm của Atmet Group Inc. Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, túi khí chèn hàng Atmet đang được sản xuất tại nhà máy hiện đại của Atmet đặt ở Trung Quốc (kể từ năm 1995). Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Atmet Group Inc. cũng là một công ty tập trung vào Bảo vệ Sản phẩm và Ngăn ngừa Thiệt hại.

Chứng nhận ISO 9001:2015 của túi khí chèn hàng AtMet

Chứng nhận ISO 9001:2015 của túi khí AtMet
Chứng nhận ISO 9001:2015 của túi khí AtMet

Điểm cải tiến của ISO 9001:2015 so với các phiên bản cũ là việc tiếp cận tư duy dựa trên rủi ro. Giúp tổ chức xác định các yếu tố có thể là nguyên nhân làm các quá trình và hệ thống quản lý của tổ chức chệch khỏi kết quả được hoạch định. Đưa ra các kiểm soát phòng ngừa nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực và tận dụng tối đa cơ hội khi nó xuất hiện.

Thay đổi các nguyên tắc quản lý chất lượng, bao gồm:

  • Hướng vào khách hàng
  • Sự lãnh đạo
  • Sự tham gia của mọi người
  • Tiếp cận theo quá trình
  • Cải tiến
  • Quyết định dựa trên bằng chứng
  • Quản lý mối quan hệ

Thương hiệu AtMet luôn nằm trong top đầu của sản phẩm túi khí chèn hàng. Đạt được nhiều chứng nhận quốc tế , đặc biệt là chứng nhận ISO.

DNS Solutionhiện tại là nhà phân phối chính thức cho thương hiệutúi khí chèn hàng Atmet. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ form tư vấn miễn phí hoặc gọi vàohotlinecủa chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi nhanh nhất.

Websitednssolution.vnđược bảo hộ bởiBộ Công Thương Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request