Chứng nhận SGS Test của gói hút Oxy Ohunter

Tác giả:
| Chia sẻ:
– Chứng nhận SGS là gì?
SGS (Société Générale de Surveillance SA) là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ. SGS chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu thế giới. Với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên, SGS là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng.
SGS hoạt động qua mạng lưới 2.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin cậy được đảm bảo bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn cầu, là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho thương hiệu. Đối với doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra quốc tế cần được cấp chứng nhận uy tín như SGS.
SGS kiểm tra chất lượng sản phẩm liệu có đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra không. Do đó giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
SGS có văn phòng trên toàn thế giới để tạo điều kiện cho các nhà xuất khẩu cải thiện chất lượng sản phẩm xuất khẩu tốt nhất. SGS là một cơ quan độc lập miễn phí chuyên về các cấp độ khác nhau với phương châm phục vụ chất lượng tốt nhất. Vì khoảng cách từ người mua và người bán rất xa, người mua có thể chỉ định một cơ quan kiểm tra quốc tế như SGS để đảm bảo chất lượng hàng hóa mà anh ta mua.
Phí kiểm tra của SGS được đáp ứng bởi người mua hoặc nhà cung cấp theo các điều khoản đã được thỏa thuận trước khi xuất khẩu.
Một số người mua nước ngoài yêu cầu các nhà cung cấp phải thực hiện kiểm tra bởi SGS với giấy chứng nhận phê duyệt. Loại kiểm tra này giúp người mua đảm bảo về chất lượng hàng hóa theo các thông số cần thiết của mình. Trong khi đặt hàng mua, người mua cung cấp các đặc điểm kỹ thuật đầy đủ của hàng hóa. Người mua khẳng định kiểm tra của SGS là một trong những điều khoản và điều kiện của hợp đồng xuất khẩu. Nhà xuất khẩu sắp xếp chuyên nghiệp của SGS tại địa phương để kiểm tra hàng hóa xuất khẩu, SGS đáp ứng chất lượng theo yêu cầu của người mua và chứng nhận. Sau khi hoàn thành kiểm tra hài lòng bằng cách đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật được yêu cầu theo yêu cầu của người mua, SGS cấp giấy chứng nhận kiểm tra. Giấy chứng nhận này phải được đính kèm cùng với các tài liệu vận chuyển khác cho người mua.
Các loại dịch vụ cốt lõi của SGS hiện nay là gì?
Với rất nhiều các văn phòng trên khắp cả thế giới thì hiện nay các dịch vụ cốt lõi nhất mà SGS mang đến bao gồm:
+ Thứ nhất, dịch vụ kiểm định và xác mình thông tin hàng đầu thế giới giúp các doanh nghiệp có thể kiểm tra hàng hóa của doanh nghiệp mình đang thực hiện giao dịch tại các điểm trung chuyển, từ đó giúp các doanh nghiệp có được kiểm soát chất lượng và số lượng hàng hóa chuẩn xác. Từ đó nhằm đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật tại các địa bàn hoặc khu vực thị trường khác nhau.
+ Thứ hai, dịch vụ thử nghiệm với hệ thống thử nghiệm toàn cầu giúp giám định sản phẩm tốt nhất bới các giám định viên có kinh nghiệm, am hiểu từ đó để các doanh nghiệp rút ngắn thời gian ra thị trường, giảm thiểu rủi ro đối với sản phẩm; đảm bảo cho sản phẩm của doanh nghiệp được đúng chất lượng, hiệu quả và an toán với người dùng.
+ Thứ ba, dịch vụ chứng nhận để giúp các doanh nghiệp sau khi thử nghiệm và kiểm định thì sẽ có giấy chứng mình cho sản phẩm đó hoặc dịch vụ hoặc hệ thống của tổ chức SGS mà doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo đúng quy định của quốc gia hoặc đã đúng với những tiêu chuẩn quy định của quốc bằng giấy chứng nhận để có hiệu lực pháp lý về đảm bảo chất lượng sản phẩm.
+ Thứ tư, dịch vụ xác minh với các doanh nghiệp có nhu cầu, sau khi được SGS xác minh về sản phẩm hoặc các dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp đã đảm bảo các tiêu chuẩn và chất lượng theo đúng quy định của pháp luật. Đó là dịch vụ xác minh của tổ chức SGS hiện nay.
Thông qua 4 dịch vụ cốt lõi ở trên bạn cũng thấy được rằng SGS là một giấy chứng nhận quốc tế đáng tin cậy và tạo được uy tín cho các doanh nghiệp. Là “cầu nối”, bên thứ ba giúp doanh mang sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng và đến với khách hàng của mình được dễ dàng hơn rất nhiều. Một giấy kiểm định mang đến những đảm bảo về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp hay bất kỳ công ty nào có ý định tung ra thị trường muốn có giấy chứng nhận này. Sở hữu giấy chứng nhận quốc tế này giúp việc giao dịch thương mại quốc tế và vươn xa sản phẩm trong nước ra quốc tế là điều hoàn toàn có thể bỏ nó là một giấy chứng nhận quốc tế hàng đầu.
Tầm quan trọng của giấy chứng nhận quốc tế SGS với doanh nghiệp
Giấy chứng nhận SGS về chất lượng sản phẩm không chỉ có vai trò quan trọng với các doanh nghiệp mà còn quang trọng đối với chính những người khách hàng của doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch của do doanh nghiệp bạn cung cấp.
– Thứ nhất, là giấy chứng nhận chất lượng quốc tế về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ có tầm quan trọng về phía các doanh nghiệp lad điều kiện quan trọng giúp chứng minh cho khách hàng của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp hoàn toàn đảm bảo đúng với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Và giấy chứng nhận SGS chính là một bằng chứng có sức ảnh hưởng và uy tín cho khách hàng của doanh nghiệp.
– Thứ hai, về phía khách hàng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận chất lượng SGS quốc tế chắc chắn sẽ có niềm tin vững chắc hơn rất nhiều khi dùng sản phẩm. Việc tạo niềm tin với khách hàng rất quan trọng, đó chính là chìa khóa cho doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững với những vị khách trung thành khi tin dùng vào sản phẩm hoặc dịch vụ được doanh nghiệp cung cấp một cách đạt chuẩn chất lượng quốc tế.
Để phát triển doanh nghiệp bền vững và lâu dài và vươn xa hơn thì bước đầu tiên đó chính là cần có sự trợ giúp đắc lực của giấy kiểm định chất lượng SGS mang tính chất thương mại quốc tế. Từ nền tảng tạo niềm tin đi đến tạo thương hiệu bền vững với khách hàng là một con đường hoàn toàn có thể dễ dàng tiến tới của các doanh nghiệp.

xem thêm:Chứng nhận FDA của gói hút oxy Ohunter

chứng nhận sgs test gói hút oxy ohunter

chứng nhận sgs test gói hút oxy ohunter

chứng nhận sgs test gói hút oxy ohunter

chứng nhận sgs test gói hút oxy ohunter

chứng nhận sgs test gói hút oxy ohunter

chứng nhận sgs test gói hút oxy ohunter

xem thêm:iso 9001:2015

Gói hút oxy Ohunter:

Được biết đến với tên gọi “gói hút 8 lần”,gói hút oxy Ohuntercó khả năng khử oxy vượt trội (gấp 8 lần dung tích) so với các gói hút oxy khác (hút khoảng gấp 3, 4 lần dung tích). Thành phần than hoạt tính giúp Ohunter cũng có khả năng hút hơi ẩm mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng, đây là sự lựa chọn tối ưu cho giải pháp bảo quản của bạn.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệDNS Solutionđể nhận báo giá sỉ cho doanh nghiệp và đại lý. Chúng tôi có hệ thống giải pháp cho doanh nghiệp trong ngành xuất khẩu. Đảm bảo có thể hỗ trợ mọi vấn đề của bạn!

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request