Dây đai PET giá rẻ mua ở đâu chất lượng tốt

Tác giả:
| Chia sẻ:

Có lẽ điều phải cân nhắc khi lựa chọn mua dây đai PET đó chính là giá thành. So với dây đai nhựa PP thì dây PET có giá thành cao hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng dây đai tốt nhất. Để giảm thiểu mức rủi ro trong quá trình bảo quản. Cũng như vận chuyển hàng hóa của mình thì dây đai nhựa PET giá rẻ vẫn là lựa chọn tốt hơn cả.

Một số thông tin và thuật ngữ chuyên ngành được tham khảo tạiWikipedia.

Đặc điểm nổi bật của dây đai PET giá rẻ

  • Tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư:


So với việc sử dụng dây thép thì dây đai PET tiết kiệm đến 50%. Nó dài gấp 6 lần so với những loại dây théo cùng loại mà độ bền không kém gì giây thép. Sử dụng loại dây này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thích hợp sử dụng trong nhiều ngành khác nhau.

  • An toàn:

Dây rất chắc chắn, chịu được va chạm mà vẫn đảm bảo hàng hóa được đóng gói chặt. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó dây PET không có góc cạnh như dây đai thép. Nên không làm hư hỏng hàng hóa hay tổn thương người dùng trong quá trình tháo dỡ hàng hóa.

  • Bảo vệ môi trường với dây đai PET giá rẻ:

Sử dụng dây PET không chỉ tạo nhiều thuận lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Mà nó còn giúp bảo vệ môi trường do được làm từ những vật liệu mới. Sở hữu nhiều ưu điểm như chống nước, chống gỉ và ăn mòn. Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Bên cạnh đó đây là loại dây có thể tái chế được. Nên tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

  • Thuận tiện, dễ sử dụng:

Sản phẩm nhẹ nên tạo nhiều thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra dây PET cũng dễ sử dụng hơn so với dây thép. Nâng cao được hiệu quả công việc, tiết kiệm được tối đa thời gian. Không làm người dùng bị thương. Nên khi sử dụng không nhất thiết phải đeo găng tay.
Đây là loại dây chất lượng, có ứng dụng rộng trong nhiều ngành khác nhau. Và phổ biến sử dụng trong đóng đai hay đóng gói sản phẩm. Có thể dùng được cho các loại máy đóng đai tự động, đáp ứng nhu cầu đóng gói nhỏ đến lớn.

Tham khảo thêm các loại dây đai khác tại đây.

Dây đai PET giá rẻ
Dây đai PET giá rẻ

Cách chọn nhà cung cấp để mua dây đai PET giá rẻ, chất lượng tốt

– Chọn nhà cung cấp dây đai đa dạng. Bạn hãy chọn mua dây đai PET ở những nơi bán có đa dạng loại dây đai lựa chọn. Dây đai nhựa thì khác nhau ở kích thước, màu sắc và độ dày.
– Chọn nhà cung cấp có chuyên gia kinh nghiệm để tư vấn về kích thước và tải trọng dây đai. Vì kích thước không tỷ lệ thuận với tải trọng. Nên nếu chỉ mua theo kích thước sẽ sử dụng không bền. Đặc biệt có thể bạn chưa biết đó là cùng là một dây PET cùng kích thước. Nhưng khác tải trọng sẽ khác nhau vì khác nhà sản xuất.

– Chọn nhà cung cấp lớn chuyên cung cấp cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Và có đầy đủ các chứng nhận quốc tế để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– Chọn nhà cung cấp có chính sách hậu mãi tốt
– Sau khi thoả các điều kiện trên, thì bạn so sánh và chọn nhà cung cấp nào có chi phí thấp nhất.

Tham khảo nhà cung cấp dây đai PET giá rẻ chất lượng tốt tại đây.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request