Giá gói hút Oxy bao nhiêu là có chất lượng tốt

Tác giả:
| Chia sẻ:

Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam nhiệt đới nóng ẩm. Thì bảo quản tốt sản phẩm luôn là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Việt. Đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu thì gói hút oxy là một sản phẩm hỗ trợ bảo quản sản phẩm tối ưu không thể thiếu trong quy trình sản xuất.

Nhưng trên thị trường đang có rất nhiều loại gói hút oxy với đủ tầm giá khác nhau. Vậy mức giá bao nhiêu thì chất lượng gói hút oxy sẽ đảm bảo?

Giá gói hút oxy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá gói hút oxy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

  • Thể tích gói hút oxy: cùng một loại gói hút oxy thì thể tích càng lớn thì giá thành sẽ càng cao
  • Nguyên liệu gói hút oxy: Chủ yếu là bột sắt và một vài thành phần khác như than hoạt tính, natri clorua. Nếu bổ sung thêm các thành phần hỗ trợ khác thì tăng thể tích khử oxy.
ví dụ về thành phần gói hút oxy
Hình ảnh về thành phần gói hút oxy
  • Thể tích hút oxy tối đa: Các gói hút oxy thông thường sẽ chỉ khử oxy tối đa 3,4 so với thể tích của gói hút. Ví dụ: gói hút oxy 15cc thì khử thể tích oxy tối đa là 60ml. Còn các gói hút oxy cao cấp hơn như dòng gói hút oxy Ohunter . Sẽ có khả năng khử oxy lên đến 8 lần dung tích.
  • Khả năng chống dầu :

Một số sản phẩm sẽ tích hợp thêm khả năng chống dầu.Vì dầu ảnh hưởng đến khả năng khử oxy . Nên nếu dùng gói hút oxy chống dầu thì sẽ khử oxy tốt hơn và giá thành sẽ cao hơn.

  • Chất liệu vỏ gói hút oxy: Vỏ cấu tạo nhiều lớp từ các vật liêụ tốt như: Vỏ nhựa PET chống va đập; Giấy chống dầu; Lớp nhựa PE chống va đập thì sẽ tăng khả năng khử oxy.
  • Có chứng nhận đầy đủ về chất lượng : ISO 9001, FDA, SGS, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm…

Bạn có thể tham khảo thêm về các chứng nhận cần có của gói hút oxy tại đây.

Vậy gói hút oxy giá bao nhiêu là chất lượng tốt, giá phải chăng?

Gói hút oxy hội tủ đầy đủ các yếu tố trên thì có nhiều mức giá khác nhau. Và còn phụ thuộc vào độ lớn của nhà phân phối, nguồn gốc xuất xứ, và nhiều yếu tố khác…. Các doanh nghiệp nên tìm kiếm các nhà phân phối lớn đảm bảo các tiêu chuẩn trên để được báo giá. Từ đó so sánh đưa ra lựa chọn tốt nhất để tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp.

Một số thông tin và ngôn ngữ chuyên ngành có tham khảo taị wikipedia.

 

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request