Mua pallet giấy ở đâu để chất lượng tốt

Tác giả:
| Chia sẻ:

Nếu bạn là công ty sản xuất có kho lưu trữ và có hoạt động vận chuyển hàng hóa thường xuyên. Bạn cần một công cụ hỗ trợ vận chuyển để xuất khẩu, để kê hàng, để vận chuyển mua bán,… Thì chắc hẳn Pallet giấy là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu. Nhưng bạn không biết pallet mua pallet giấy ở đâu để chất lượng tốt vì thông tin về sản phẩm này còn khá ít. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc.

Pallet giấy là gì

Pallet giấy được làm từ nhiều lớp giấy đã qua xử lý hóa học. Gắn kết với nhau bởi thành phần keo, tạo nên 1 thể thống nhất. Về nguồn nguyên liệu giấy đa số là giấy đã qua tái sử dụng lại, từ mùn cưa, gỗ qua sử dụng. Được xử lý qua nhiều công đoạn để ra được sản phẩm thô. Sau đó ép giấy và kết dính các tấm giấy lại thành một khối pallet bằng keo đặc biệt. Một số thông tin và thuật ngữ chuyên ngành được tham khảo tạiWikipedia.

Những lưu ý khi chọn mua pallet giấy

  • Khả nặng chịu nước của pallet giấy:

Bạn biết đấy, chất liệu giấy rất dễ thấm nước. Để hạn chế nhược điểm này, hầu hết các loại pallet giấy xịn đều được phủ thêm một lớp sơn chống thấm nước. Hay là các loại giấy này được trang một lớp ngoài đặc biệt tốt. Có thể hạn chế việc thấm hút nước. Vì vậy phải lựa chọn kỹ yếu tố này nhé.

  • Khả năng bảo vệ môi trường, sức khoẻ và vệ sinh:

Pallet giấy góp phần bảo vệ môi trường bởi chúng dễ bị phân huỷ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những pallet được thiết kế gọn nhẹ, nhanh phân huuyr ra môi trường là cách tốt nhất. Ngoài ra chọn mua pallet giấy ít gây hại cho sức khoẻ và sạch sẽ, dễ dàng trong công tác vệ sinh pallet trước khi đóng gói hàng.

  • Độ an toàn của pallet giấy:

Nên chọn các pallet giấy có các góc cạnh không quá nhọn, cứng để an toàn với người sử dụng và vận chuyển.

  • Kích thước Pallet giấy:

 

Pallet giấy vuông
Pallet giấy vuông

Nên chọn kích thước vuông hoặc gần vuông. Kích thước này giúp pallet tải được trọng tải lớn và chống lật, đổ. Đặc biệt pallet vuông sẽ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp hàng hoá. Ngoài ra giúp ta có thể thao tác theo nhiều chiều.

Mua pallet giấy ở đâu

Bạn chọn mua pallet giấy đáp ứng đủ các tiêu chí trên từ các nhà phân phối. Ngoài ra, bạn lựa chọn các nhà phân phối:

  • Có chứng nhận quốc tế của sản phẩm để đảm bảo chất lượng
  • Là nhà phân phối lớn để có giá tốt
  • Chọn nhà phân phối gần doanh nghiệp bạn nhất để giảm chi phí ship. Vì pallet phí ship rất cao.
  • Chọn nhà phân phối có chính sách hậu mãi tốt.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request