Tem cảnh báo va đập là gì

Tác giả:
| Chia sẻ:

Quá trình vận chuyển hàng hóa đang từng bước được nâng cấp và cải tiến. Có nhiều vật liệu đóng gói bao bì giúp cho quá trình đóng gói tốt, giảm thiệt hại hơn.Tuy nhiên vẫn có rủi ro, hàng hóa vẫn thường bị móp, hoặc hư hại ít nhiều. Từ đó, có nhiều loại sản phẩm ra đời để đo lường các chỉ số tác động. Nó được đo lường chính xác, giúp doanh nghiệp đánh gía được chất lương vận chuyển. Sản phẩm tối ưu nhất đó là tem cảnh báo va đập.

Sản phẩm này rất thông dụng trong vận chuyển hàng hoá ở nước ngoài từ lâu. Ở Viêt Nam thì các doanh nghiệp đang dần chuyển mình bắt đầu thịnh hành. Hãy cũng tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Một số thông tin và thuật ngữ chuyên ngành được tham khảo tạiWikipedia.

Tem cảnh báo va đập là gì

Tem cảnh báo va đập này có cấu tạo bao gồm: Decal nhựa có keo dán, và tuýp chất lỏng. Bộ phận chính của sản phẩm là tuýp thủy tinh chứa chất lỏng màu đỏ được nén lại.

Khi hàng hóa được dán nhãn cảnh báo này bị tác động một lực vượt quá giá trị G của sản phẩm. Tuýp thủy tinh sẽ vỡ, giải phóng chất lỏng màu đỏ đồng thời biểu thị trên nhãn. Giúp ta nhận biết được hàng hóa đã bị va chạm.

Giúp phát hiện hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển đến tay người nhận. Liệu có bị rơi rớt, đỗ ngã, va đập hay không? Và điều đó được nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên khi nhận hàng. Chỉ cần nhìn tem cảnh báo va đập xem nó đã chuyển sang màu đỏ hay chưa là biết ngay kết quả

Hình ảnh chuyển màu của tem cảnh báo va đập
Hình ảnh chuyển màu của tem cảnh báo

Có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chất lượng tại đây.

Có thể thay tem cảnh báo va đập để loại bỏ trách nhiệm khi xảy ra sự số?

Trên mỗi tem đều có in dãy code. Dãy code này có tác dụng kiểm tra xem trong quá trình vận chuyển nhãn có bị trao đổi hay chưa. Ở một số trường hợp, trong quá trình vận chuyển bên Logistic vô tình làm rơi hàng. Và tem chỉ thị bị đỏ . Họ lập tức gỡ nhãn này ra và thay thế bằng một nhãn mới nhằm qua mắt chủ hàng.

Điều này sẽ không xảy ra khi có dãy code này, mỗi một tem đều có in code khác nhau, khi bên A gửi hàng cho bên B chụp hình và quét mã code của tem này lại gửi cho bên B để bên B kiểm tra lại mã code khi nhận hàng.

Vì vậy các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo bị công ty vận chuyển gian lận.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request