Pallet gỗ thông cũ

Tác giả:
| Chia sẻ:

Pallet gỗ thông nói chung và đặc biệt là Pallet gỗ thông đã qua sử dụng đang là ưu tiên hàng đầu cho việc lưu trữ, vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa. Vì đảm bào được chất lượng, tính thẩm mỹ. Mà không phải loại gỗ công nghiệp nào cũng có thể làm được. Pallet gỗ thông cũ rất được ưa chuộng. Bởi tính ứng dụng cao nhưng chi phí phải chăng phù hợp túi tiền doanh nghiệp.

Pallet gỗ thông cũ là gì

Pallet gỗ thông cũ là loại Pallet gỗ thông được tái chế. Bào lại từ những tấm Pallet đã được sử dụng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như mức độ thẩm mỹ. Pallet gỗ thông đã qua sử dụng với cấu tạo cơ bản cho phép di chuyển và bốc xếp hàng hóa vào kho một cách tốt nhất. Những tấm Pallet gỗ thông cũ hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến rộng rãi. Vì giúp cho việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho, giữa các phương tiện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

pallet gỗ thông cũ 4 chiều

Lợi ích từ việc sử dụng Pallet gỗ thông đã qua sử dụng

  • Hỗ trợ trong việc bốc xếp, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa
  • Chi phí vừa phải, phù hợp túi tiền doanh nghiệp
  • Với mức độ chịu tải lên đến 1000 kg, được sản xuất tại Việt Nam
  • Đạt chuẩn về ISPM15 – quy chuẩn quốc tế dành cho các tấm pallet và các vật liệu bằng gỗ được sử dụng để chèn lót.
  • Có thể sử dụng để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Úc, …

pallet gỗ thông cũ 4 chiều

Nên mua Pallet gỗ thông cũ ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp Pallet gỗ thông nói chung. Với chất lượng và mức giá vô cùng đa dạng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm trước khi mua. Pallet gỗ thông cũ do DNS Solution cung cấp là một trong những sản phẩm chất lượng và được ua chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được tin tưởng nhờ đạt các tiêu chuẩn như: ISPM15 – quy chuẩn quốc tế dành cho các tấm pallet và các vật liệu bằng gỗ được sử dụng để chèn lót.

DNS Solution chuyên cung cấp các sản phẩm Pallet gỗ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn ISPM 15. Mong muốn hỗ trợ các sản phẩm của Việt Nam được xuất khẩu ra thị trường thế giới. DNS Solution luôn cam kết đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, sự an toàn cũng như giá cả hợp lý.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request