Pallet gỗ thông giá rẻ liệu rằng có tốt?

Tác giả:
| Chia sẻ:

Pallet gỗ thông là gì

Pallet gỗ thông là loại pallet sử dụng vật liệu gỗ thông liên kết chặt chẽ với nhau bằng cách bố trí các thanh nan trên – giữa – dưới, tạo thành một kết cấu vững chắc, có bề mặt phẳng với mục đích vận chuyển hàng hóa.

Như vậy, pallet gỗ thông cơ bản là một trong những loại kệ gỗ kê hàng công nghiệp. Được sử dụng trong lĩnh vực. Việc xếp đặt sẽ được tính toán tải trọng sẽ tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất.

 

Lợi ích của việc sử dụng pallet gỗ thông trong vận chuyển xuất khẩu hàng hóa

  • Với đặc tính cứng và ít keo xốp của gỗ thông, sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Các doanh nghiệp vận tải có thể yên tâm xếp hàng có trọng tải lớn trên pallet mà không lo sợ sự xuống cấp của sản phẩm.
  • Sản phẩm giúp chống ẩm mốc hàng hóa nhờ vào khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Nếu doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối những sản phẩm đặc biệt, cần bảo quản kỹ như: các thiết bị điện tử, thực phẩm khô… thì pallet làm từ gỗ thông sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.
  • So với pallet bằng nhựa hay sắt, pallet gỗ thông giá rẻ hơn. Thích hợp cho những doanh nghiệp đóng gói hàng hóa để xuất khẩu, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí.
  • Việc gỗ thông có thể được tái sử dụng là một ưu điểm lớn. Gỗ thông từ Pallet đã qua sử dụng có thể được tái tạo thành các đồ nội thất. Vừa đẹp vừa sử dụng được trong thời gian dài.
  • Pallet sản xuất từ gỗ thông đảm bảo tiêu chuẩn Ispm 15 về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm đã được diệt trùng, khử nấm mốc, đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.
  • Các pallet là những khối hình được thiết kế đều nhau. Người vận chuyển sẽ dễ dàng nâng cả pallet chứa hàng hóa lên kệ. Không tốn quá nhiều sức lực.
  • Hàng hóa khi lưu kho bằng các pallet từ gỗ thông.Sẽ được sắp xếp một cách khoa học, diện tích lưu trữ được tối ưu.
  • Có thể dễ dàng di chuyển một số lượng lớn hàng hóa nhờ sự trợ giúp của pallet sản xuất từ gỗ thông.

Pallet gỗ thông giá rẻ mang lại những rủi ro gì

Trên thực tế, việc chênh lệch giá tiền của các loại pallet gỗ thông với nhau không nhiều (cũ so với mới, có hun trùng so với không hun trùng). Tuy nhiên, hậu quả để lại nếu như doanh nghiệp không xác định được rõ mục đích sử dụng pallet và ham rẻ là khôn lường. Đặc biệt là đối với Pallet gỗ thông được xuất khẩu sang nước ngoài. Doanh nghiệp không nên ham rẻ mà mạo hiểm mua những tấm pallet không chất lượng sẽ gây ra hậy quả lớn (vì một tấm pallet không đủ chất lượng, không được hun trùng đầy đủ mà cả kiện hàng bị trả về nước) gây thiệt hại về tài chính và nguồn lực doanh nghiệp. Do đó doanh nghiệp nên cân nhắc cũng như không nên ham rẻ mà mạo hiểm.

Vận chuyển hàng hóa bắng pallet

Mua pallet gỗ thông ở đâu uy tín

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp Pallet gỗ thông với mức giá vô cùng đa dạng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua. Pallet gỗ thông do DNS Solution cung cấp là một trong những sản phẩm chất lượng. Sản phẩm được tin tưởng nhờ đạt các tiêu chuẩn như: ISPM15 – quy chuẩn quốc tế dành cho các tấm pallet và các vật liệu bằng gỗ được sử dụng để chèn lót.

DNS Solution chuyên cung cấp các sản phẩm Pallet gỗ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn ISPM 15. Mong muốn hỗ trợ các sản phẩm của Việt Nam được xuất khẩu ra thị trường thế giới. DNS Solution luôn cam kết đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request