Pallet gỗ thông làm giường

Tác giả:
| Chia sẻ:

Trước đến nay ta vẫn hay dùng pallet gỗ thông làm các thiết bị vận chuyển trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, gần đây nhiều kiến trúc sư tái chế các pallet gỗ thông. Họ biến chúng thành những kiểu giường gỗ thú vị. Ưu điểm của pallet gỗ thông tái chế không chỉ nằm ở giá thành rẻ, chất lượng tốt. Mà còn ở tính thân thiện với người dùng và môi trường của chúng. Đơn giản, mới mẻ và đầy đa dạng, các thanh gỗ thông pallet xinh xắn này có thể giúp việc dùng pallet gỗ thông làm giường trở nên hấp dẫn.

pallet gỗ thông làm giường

Ưu điểm pallet gỗ thông làm giường:

– Giường làm từ pallet gỗ thông vô cùng thân thiện với môi trường:

Pallet gỗ thông làm giường không phải là gỗ mới xẻ từ cây gỗ. Mà là những pallet gỗ đã qua sử dụng trong công nghiệp được các doanh nghiệp mang đi thanh lí giá rẻ. Chúng được mua về và tái sử dụng nên góp phần bảo vệ môi trường, rất thân thiện với môi trường.

– Pallet gỗ thông làm giường vô cùng thân thiện với con người:

Gỗ hay gỗ thông là quà tặng của thiên nhiên, không cấu tạo từ hóa chất nên chúng rất an toàn cho người sử dụng. Đem lại sự mát mẻ về hè, sự ấm áp vào đông, mang lại giấc ngủ ngon cho chúng ta.

– Pallet gỗ thông làm giường có các mẫu thiết kế đa dạng, phong phú, sáng tạo:

Sử dụng phế liệu để thành những vật trang trí nội thất đã là một sự sáng tạo đột phá. Hơn nữa, pallet gỗ thông làm giường khi lên màu rất dễ và đẹp, luôn mang trong mình sự tươi mới, sức hút kì lạ. Vừa mang nét hiện đại, trẻ trung lại đậm chất mộc mạc, gỗ pallet làm giường chinh phục mọi khách hàng dù khó tính nhất.

– Dễ đặt mua theo kích thước và kiểu dáng tùy ý:

Giường pallet có thể thay đổi linh hoạt về kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng. Đối với mặt hàng giường bán sẵn trên thị trường thì chúng ta rất khó để thay đổi chúng. Vì vậy, việc mua một chiếc giường có sẵn trở nên khó khăn hơn. Giường pallet gỗ đã giải quyết bài toán khó này cho mọi nhà.

– Tính ứng dụng cao, thay đổi linh hoạt:

Chúng ta dễ dàng di chuyển những chiếc pallet gỗ làm giường đến nhiều vị trí khác nhau, chỉ cần động tác nhỏ thôi thì chúng ta có thể tạo được sự tươi mới cho căn phòng của mình rồi. Ngoài ra, chúng ta có thể trang trí thêm những hộc tủ phía dưới giường pallet gỗ. Để chúng ta có thể chứa đựng các vật dụng khác, tư trang,….

– Tuổi thọ cao:

Giường pallet gỗ làm từ những loại gỗ chất lượng cao. Vì chúng được sử dụng trong công nghiệp nên đòi hỏi phải có chất lượng tốt. Khi tái sử dụng thì nó vẫn giữ nguyên được giá trị của mình, khác hẳn với các loại giường gỗ làm từ ván ép nhanh hỏng.

Nhược điểm gỗ pallet làm giường:

– Xét về yếu tố thẩm mỹ:

Pallet gỗ thông làm giường luôn mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp về sự mộc mạc, đơn giản. Tuy nhiên, khách hàng tìm kiếm sự sang trọng thì giường pallet gỗ không đáp ứng được. So với các loại gỗ cao cấp dùng để làm giường ngủ gỗ trên thị trường. Thì giường pallet gỗ có phần yếu thế hơn khi xét đến tính thẩm mỹ.

– Dễ ẩm mốc:

Chính vì sự tự nhiên của pallet gỗ. Nên sau khi qua quá trình sử dụng thì giường pallet gỗ sẽ dễ bị nổi nấm mốc. Tuy nhiên, với sự tỉ mỉ của nhà làm giường thì nhược điểm cũng khá dễ dàng để xử lí.

– Xét về giá cả:

Khách hàng luôn nghĩ rằng, các loại gỗ pallet làm giường đều sử dụng các loại pallet gỗ giá rẻ nên có giá thành rẻ. Vì khách hàng nghĩ đó cũng như là loại giường gỗ pallet thanh lí. Tuy nhiên, quá trình tái sử dụng diễn ra cũng qua khá nhiều công đoạn, tỉ mỉ trên từng thanh gỗ pallet. Đòi hỏi đội ngũ làm nghề phải giàu kinh nghiệm, yêu nghề, sáng tạo, nhiệt tình mới tạo ra được những chiếc giường pallet gỗ đẹp đến như vậy. Nên giá thành cao hơn so với suy nghĩ của khách hàng. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến việc đưa pallet gỗ thông làm giường đến với mọi nhà. Tuy nhiên, giường ngủ gỗ pallet giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại giường ngủ có sẵn trên thị trường.

Mặc dù tồn tại một số nhược điểm, nhưng tất cả chúng ta đều thấy ưu điểm của việc sử dụng pallet gỗ thông làm giường vẫn nổi trội hơn hết. Chính vì điều này, trong tương lai không xa, gỗ pallet làm giường sẽ xâm chiếm phần lớn thị trường kinh doanh giường ngủ.

pallet gỗ thông làm giường

DNS Solution là bên phân phối uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Pallet gỗ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request