Pallet gỗ thông mới

Tác giả:
| Chia sẻ:

Pallet sản xuất từ gỗ thông mới là một trong những loại pallet được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì nhiều ưu điểm trong hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến mọi người về đặc điểm và cách sử dụng của pallet làm bằng gỗ thông.

Pallet gỗ thông mới là gì?

Là những thanh gỗ thông phẳng được lắp ráp với nhau dùng để cố định hàng hóa trong kho vận.

Bảng thông số kỹ thuật:

Kích thước

1100x1100x150 (mm)

Khối lượng

Chất liệu

Gỗ Thông

Tiêu chuẩn

ISPM 15

Sản xuất tại

Việt Nam

pallet gỗ thông mới 4 chiều

Ưu điểm chính

 • Với đặc tính cứng và ít keo xốp của gỗ thông, sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Các doanh nghiệp vận tải có thể yên tâm xếp hàng có trọng tải lớn trên pallet mà không lo sợ sự xuống cấp của sản phẩm.
 • Sản phẩm giúp chống ẩm mốc hàng hóa nhờ vào khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Nếu doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối những sản phẩm đặc biệt, cần bảo quản kỹ như: các thiết bị điện tử, thực phẩm khô… thì pallet làm từ gỗ thông sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.
 • So với pallet bằng nhựa hay sắt, pallet gỗ thông mới giá rẻ hơn. Thích hợp cho những doanh nghiệp đóng gói hàng hóa để xuất khẩu, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí.

An toàn trong quá trình nâng, chuyển hàng

 • Khi nguồn nguyên vật liệu về gỗ đang ngày càng hạn chế, việc gỗ thông có thể được tái sử dụng là một ưu điểm lớn. Gỗ thông từ Pallet đã qua sử dụng có thể được tái tạo thành các đồ nội thất như ghế, giường ngủ. Vừa đẹp vừa sử dụng được trong thời gian dài.
 • Pallet sản xuất từ gỗ thông đảm bảo tiêu chuẩn Ispm 15 về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm đã được diệt trùng, khử nấm mốc, đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.

Lợi ích của pallet gỗ thông mới

 • Sản phẩm được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có giá trị cao như các linh kiện điện tử. Các sản phẩm dễ vỡ như sành, sứ, thủy tinh.
 • Nhờ sự bảo vệ của pallet, sản phẩm được cố định, giảm thiểu sự va đập. Sẽ hạn chế trình trạng hỏng vỡ hàng hóa trong quá trình di chuyển.
 • Sử dụng pallet sản xuất từ gỗ thông giúp hàng hóa cách mặt đất, hạn chế sự ẩm mốc, gây hư hỏng sản phẩm.

pallet gỗ thông mới 4 chiều

DNS Solution sản xuất mọi kích thước tuỳ chỉnh

 • Các pallet là những khối hình được thiết kế đều nhau. Người vận chuyển sẽ dễ dàng nâng cả pallet chứa hàng hóa lên kệ hoặc lên container một cách dễ dàng. Không tốn quá nhiều sức lực.
 • Hàng hóa khi lưu kho bằng các pallet từ gỗ thông sẽ được sắp xếp một cách khoa học, diện tích lưu trữ được tối ưu.
 • Có thể dễ dàng di chuyển một số lượng lớn hàng hóa nhờ sự trợ giúp của pallet sản xuất từ gỗ thông.

Bài viết trên vừa giới thiệu đến mọi người những ưu điểm vượt trội cũng như về lợi ích mà pallet gỗ thông mới mang lại. Các doanh nghiệp sản xuất, phân phối và vận chuyển hàng hoá đều có thể sử dụng. Hy vọng, các doanh nghiệp đã có được thông tin hữu ích để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request