Pallet gỗ thông xuất khẩu

Tác giả:
| Chia sẻ:

Pallet gỗ thông xuất khẩu được sử dụng để kê hàng hóa trong xuất khẩu. Nó có kích thước phù hợp để sắp xếp hợp lý trên Container. Bên cạnh đó, yêu cầu của pallet gỗ cũng được đặt ra những quy định rất rõ ràng. Trong bài viết này, DNS Solution sẽ chỉ ra một số tiêu chuẩn cũng như quy định dành riêng cho pallet gỗ khi xuất khẩu ra nước ngoài.

pallet gỗ thông xuất khẩu

Yêu cầu của pallet gỗ thông xuất khẩu

  • Pallet gỗ thông được sử dụng để xuất khẩu hàng ra nước ngoài phải không có mối mọt, không bị đen mốc. Bên cạnh đó, Pallet phải được hong khô với nhiệt độ tiêu chuẩn là 30oC. Pallet cũng được bào nhẵn từ 1 đến 4 mặt giúp cho paller gỗ có bề mặt nhẵn mịn
  • Trong quá trính vận chuyển, pallet gỗ thông phải chịu được sự va đập khi vận chuyển từ kho sản xuất đóng gói của bên A, đến khi xếp hàng trên container và được đưa ra cảng. Cuối cùng là tới kho của bên B chịu sự va đập trong quá trình tháo dỡ hàng hóa và xếp hàng vào kho.
  • Ngoài ra, trước khi xuất sang nước ngoài, pallet gỗ phải có giấy chứng nhận đã hun trùng ISPM 15 theo quy định của quốc tế đặt ra và được Hải quan thông quan.

pallet gỗ thông xuất khẩu

Kích thước pallet gỗ thông xuất khẩu qua châu Âu

Ở châu Âu có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt dành cho pallet gỗ khi cho các hàng hóa xuất khẩu. Họ chỉ chấp nhận các loại pallet EURO quy định theo EPAL EUR.

Giao nhận vận tải quốc tế sẽ chấp nhận dùng chung 1 loại pallet. Nhờ vậy mà sự hài hoà của việc xử lý vận chuyển hàng hóa trong khu vực kinh tế châu Âu cũng sẽ đơn giản hơn trong hệ thống thị trường chung Châu Âu. Các pallet EURO sẽ giúp quá trình vận chuyển hiệu quả hơn theo tiêu chuẩn ISO bởi kích thước pallet này hơi nhỏ hơn so với chiều rộng của container. Bốn kích thước phổ biến của pallet EURO (cùng với kích thước thay thế ISO) là:

 

EURO Loại pallet

Kích thước , mm/inch (W × L)

Tương tự với Pallet ISO

EUR, EUR 1

800 × 1,200 mm/31.50 × 47.24 in

ISO1, cùng size EUR

EUR 2

1,200 × 1,000 mm/47.24 × 39.37 in

ISO2

EUR 3

1,000 × 1,200 mm/39.37 × 47.24 in

EUR 6

800 × 600 mm/31.50 × 23.62 in

ISO0, ½ size của EUR

600 × 400 mm/23.62 × 15.75 in

¼ size của of EUR

400 × 300 mm/15.75 × 11.81 in

1/8 của of EUR

Lời khuyên

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp Pallet gỗ thông xuất khuẩ . Với chất lượng và mức giá vô cùng đa dạng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về nguồn gốc sản phẩm, các thông số kỹ thuật, giá thành trước khi mua.

Pallet gỗ thông xuất khẩu do DNS Solution cung cấp là một trong những sản phẩm chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được tin tưởng nhờ đạt các tiêu chuẩn như: ISPM15 – quy chuẩn quốc tế dành cho các tấm pallet và các vật liệu bằng gỗ được sử dụng để chèn lót.DNS Solution luôn cam kết đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request