banner pallet
banner pallet mobile

“LƯU MỌI LOẠI HÀNG HOÁ
CHỊU TẢI MỌI KHỐI LƯỢNG
ĐẢM BẢO MỌI KÍCH THƯỚC
ĐÁP ỨNG MỌI SỐ LƯỢNG
XUẤT KHẨU MỌI QUỐC GIA”

Đó là phương châm của DSN Solution trong lĩnh vực Pallet. Với phương châm đó, chúng tôi mang đến quý đối tác những sản phẩm Pallet phong phú về chủng loại, tuỳ chỉnh về kích thước, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, nhà máy sản xuất số lượng không giới hạn. Và giá cả cạnh tranh nhất thị trường miền Nam.

 

 

 

 

 

 

PHONG PHÚ VỀ CHỦNG LOẠI

Pallet Nhựa

Pallet Gỗ

Pallet Giấy

CHIẾT KHẤU  20% CHO DOANH NGHIỆP! 

TIÊU CHUẨN ISPM 15

Quy chuẩn Ispm 15 là tiêu chuẩn do quốc tế quy định đối với các pallet gỗ thông và nhiều vật liệu bằng gỗ khác được dùng để chèn lót cho những mục đích khác nhau. Tác dụng chính của Ispm 15, chính là dùng để phòng ngừa các dịch bệnh từ nước này sang nước khác qua việc xuất nhập các tấm gỗ, nhất là pallet gỗ.

 Các thanh pallet được khử trùng thế nào để đạt đúng quy chuẩn ISPM15?
Chi phí và quy trình để khử trùng các thanh pallet gỗ đạt quy chuẩn ISPM 15 thường không tốn quá nhiều. Hiện nay có hai phương pháp khử trùng phổ biến.
  • Xử lý bằng hơi nóng: Xử lý bằng hơi nóng tức là dùng các nguồn nhiệt cố định, lý tưởng nhất là 56 độ C, mọi loại vi khuẩn đều bị tiêu diệt hết. Tất cả các tấm pallet gỗ sẽ được xử lý nhiệt toàn bộ, thậm chí là thấm sâu vào phần lõi bên trong. Chính vì thế mà so với các phương pháp khác thì xử lý bằng hơi nóng là đạt tiêu chuẩn Ispm 15 tốt nhất. Nếu các thanh gỗ được xử lý bằng cách này đều để lại ký hiệu HP, nghĩa là heat treatment, là xử lý bằng hơi nóng.
  • Xử lý bằng Methyl Bromide: Methyl Bromide là dung dịch còn được dùng để khử trùng các thanh pallet gỗ. Để thực hiện đạt tiêu chuẩn Ispm 15 cho gỗ bằng methyl bromide khá đơn giản và nhanh hơn rất nhiều lần. Với các nguyên liệu gỗ được xử lý bằng cách này thì sẽ để lại ký hiệu MB trên gỗ, nghĩa là Methyl Bromide.
ispm15

SẢN LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN Ở DNS SOLUTION

kho pallet nhựa dns solution

Kho Pallet Nhựa DNS Solution

kho pallet gỗ dns solution

Kho Pallet Gỗ DNS Solution

kho pallet giấy dns solution

Kho Pallet Giấy DNS Solution

NHẬN SẢN XUẤT KÍCH THƯỚC TUỲ CHỈNH CHO TỪNG DOANH NGHIỆP

PHÂN PHỐI CÁC LOẠI GỖ PALLET VÀ GỖ THÔNG PALLET CŨ CHO SẢN XUẤT NỘI THẤT