SGS

Tác giả:
| Chia sẻ:

SGS là gì?

SGS là tổ chức chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế. Có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ và có chi nhánh khắp các quốc gia. Các dịch vụ của SGS gồm kiểm tra và xác minh số lượng, trọng lượng và chất lượng hàng hóa; kiểm tra chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khoẻ.

Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều sản phẩm phục vụ tiện nghi cho con người. Các hãng sản xuất đều cần công bố những chứng nhận để chứng minh sản phẩm đạt chất lượng cao.

Có khá nhiều các tổ chức chứng nhận quốc tế, ví dụ như: SGS (Thuỵ sỹ), ITS (Mỹ), BVQI (Anh), DAS (Anh), DNV (Na Uy), TUV Rheinland (Đức), TUV Nord (Đức), Apa (Pháp), QMS (Úc), …. Tất cả các tổ chức này đều cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn khác. Nhưng với tiêu chuẩn ISO 22000:2005 chỉ có SGS mới được công nhận có đủ năng lực đánh giá chứng nhận phù hợp về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

sgs

Dịch vụ từ SGS

Tổ chức hoạt động qua mạng lưới 2.400 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Các dịch vụ cốt lõi của tổ chức SGS chia thành 4 loại:

  • Kiểm định: dịch vụ kiểm định và xác minh hàng đầu thế giới bao gồm kiểm tra tình trạng và trọng lượng hàng hóa giao dịch tại điểm trung chuyển, giúp các doanh nghiệp kiểm soát số lượng và chất lượng, đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý có liên quan ở các khu vực và thị trường khác nhau.
  • Thử nghiệm: mạng lưới thử nghiệm toàn cầu, giám định viên am hiểu và có kinh nghiệm, cho phép doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, rút ​​ngắn thời gian ra thị trường và kiểm tra chất lượng, an toàn và hiệu suất của sản phẩm.
  • Chứng nhận: tổ chức SGS cho phép doanh nghiệp chứng minh sản phẩm, quy trình, hệ thống hoặc dịch vụ của chính doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc gia hoặc quốc tế hoặc tiêu chuẩn do khách hàng xác định, thông qua chứng nhận.
  • Xác minh: tổ chức SGS đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và các quy định của địa phương.

sgs

Tầm quan trọng của các chứng nhận cấp bởi SGS

Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin bởi đảm bảo bằng một công ty giám định toàn cầu. Là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho bất kỳ thương hiệu nào. Trong giao dịch thương mại quốc tế, vai trò “bên thứ ba độc lập” như SGS rất quan trọng.

Với vai trò là kiểm tra chất lượng sản phẩm có đáp ứng tiêu chuẩn về sức khoẻ hay không. Tiêu chuẩn hay giấy chứng nhận SGS được coi là cơ sở để khách hàng. Dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe.

DNS Solution là một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đạt chứng nhận do SGS cấp. DNS Solution tự tin về độ an toàn của các sản phẩm. Và khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm DNS Solution.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request