Tiêu chuẩn Pallet nhựa

Tác giả:
| Chia sẻ:

Pallet Nhựa đang là một sự thay thế cho các loại hình lưu trữ, vận chuyển hàng hóa khác.Với sự tiện ích mà nó mang lại, Pallet làm từ hựa được đánh giá khá cao ở nhiều mặt. Nhưng đâu sẽ là những tiêu chí chuẩn để đánh giá một tấm Pallet Nhựa.

Pallet Nhựa: Đặc điểm

Pallet Nhựa với chất liệu là loại nhựa HDPE hoặc nhựa PET tái chế. Chúng sẽ mang đến cho sản phẩm đặc điểm về trọng lượng rất nhẹ, độ bền cao, bạn. Thậm chí có thể sử dụng một chiếc Pallet trong vài trăm lượt vận chuyển hàng.

Vấn đề vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn đối với Pallet làm từ nhựa. Đặc điểm của Pallet từ nhựa là tự loại bỏ các yếu tố gây hại thông thường như ẩm mốc, mối mọt, kể cả là acid hay các chất hóa học khác… Nhờ thế mà khâu vệ sinh cũng được đơn giản hóa đi. Đồng thời, cũng bởi lý do đó mà Pallet Nhựa có thể cho phép áp dụng với nhiều loại hàng hóa hơn pallet gỗ (ví dụ đồ hóa chất, chất lỏng…).

pallet nhựa

Tiêu chuẩn của Pallet Nhựa khi được sử dụng để vận chuyển hàng hóa khi xuất khẩu

Pallet cần phải được kiểm tra và đạt chuẩn về các yêu cầu liên quan đến kích thước, chất lượng:

  • Theo tiêu chuẩn ISO: đối với pallet áp dụng cho hàng xuất khẩu, kích thước của chúng được cố định là 1009x1200x150mm.
  • Theo tiêu chuẩn châu Âu: kích thước phổ biến nhất được áp dụng là 800x1200x144mm. Thông thường, các loại Pallet Nhựa này sẽ được áp dụng để vận chuyển hàng hóa dành cho xe tay nâng chứ không phải xe tải. Bởi kích thước này sẽ nhỏ hơn so với chiều rộng thùng chứa hàng. Theo tiêu chuẩn này, Pallet sẽ được gọi là pallet Euro hoặc CEN pallet.
  • Theo tiêu chuẩn Úc: kích thước tiêu chuẩn của loại pallet này là 1165x1165x165mm. Thực tế, với kích thước này, loại pallet tiêu chuẩn Úc sẽ thường chỉ được sử dụng và lưu hành nội bộ tại chính đất nước này chứ không thấy xuất hiện nhiều tại các quốc gia khác. Lý do đơn giản, kích thước này phù hợp với những container RACE đường sắt tại Úc, nhưng lại không vừa vặn với các tiêu chuẩn phổ biến khác.

pallet nhựa

 

Địa điểm mua Pallet Nhựa uy tín chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất Pallet Nhựa với nhiều chất liệu, đặc thù đa dạng. Tuy nhiên phần nhiều trong số đó không được kiểm định theo bất cứ tiêu chuẩn về sản phẩm Pallet nào. Do đó, để đảm bảo chất lượng của Pallet cũng như tình trạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các doanh nghiệp thường phải đắn đo xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

DNS Solution chính là sự lựa chọn hợp lý giải quyết đắn đo của doanh nghiệp. Pallet Nhựa do DNS Solution cung cấp tuân theo Tiêu chuẩn quốc tế nói trên. DNS Solution cam kết đem đến sản phẩm Pallet hoàn thiện. Chất lượng luôn được đảm bảo khi đến tay khách hàng.

 

 

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request