Thương hiệu túi khí chèn lót Atmet

Tác giả:
| Chia sẻ:

Nếu bạn là doanh ngiệp vận tải thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến túi khí chèn lót . Đây là giải pháp hỗ trợ vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản phẩm này. Đó là túi khí chèn lót AtMet.

Thương hiệu AtMet

Có trụ sở chính tại Atlanta, Hoa Kỳ. Với các văn phòng kinh doanh tại Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Atmet Group Inc là công ty tập trung vào Bảo vệ Sản phẩm và Phòng ngừa Thiệt hại. Trong tất cả các giai đoạn vận chuyển sản phẩm cả trong nước và nước ngoài.

Các sản phẩm Ngăn ngừa Thiệt hại bao gồm: Túi khí đệm và Dây đai Polyester được Chứng nhận AAR. Cả hai sản phẩm đều được sản xuất tại các cơ sở sản xuất hiện đại ở Trung Quốc. Từ năm 1995 với đầy đủ kiểm soát chất lượng.

Trong những năm qua, Atmet đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành về Ngăn ngừa Thiệt hại do Tải trọng. Và là nhà sản xuất Túi khí chèn lót lớn nhất Châu Á. Cung cấp các giải pháp Phòng ngừa Thiệt hại cho các công ty trên toàn thế giới.

Họ phục vụ nhu cầu của nhiều ngành khách hàng bao gồm: Các ngành sản xuất, điện tử, hậu cần, thực phẩm, đồ uống, nông nghiệp, máy móc, hàng không vũ trụ, dầu khí và quân sự. AtMet cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ hoàn hảo, đổi mới. Với khả năng cung cấp các giải pháp nhanh chóng và bền vững trong nhiều năm tới.

Sản phẩm túi khí chèn lót Atmet

Có 2 loại chính :

 • Túi khí giấy kraft
 • Túi khí PP
Túi khí kraft và túi khí PP
Hình ảnh 2 loại túi khí

Cấu tạo của túi khí chèn lót AtMet: Gồm 2 lớp vật liệu đặc biệt và 1 van:

 • 2 lớp vật liệu đặc biệt
  • Túi khí Kraft:
   • Lớp ngoài của sản phẩm là sự kết hợp giữa giấy kraft cao cấp và PP (Polypropylene) được dệt chắc chắn. Chất liệu có độ bền cao và hoàn toàn không thấm nước.
   • Lớp bên trong của túi là nhiều lớp PE (polyetylen) được ép lại với nhau. Giúp giảm thiểu việc thoát khí. Nhờ thiết kế này mà sản phẩm có thể chịu được áp lực cao trong thời gian dài.
  • Túi khí PP:
   • Lớp bên trong được làm bằng màng polyetylen (PE) chất lượng cao được ép đùn, đảm bảo độ kín khít tối ưu.
   • Lớp bên ngoài được làm bằng giấy cán mỏng và nhựa polypropylene (PP) để có độ bền tối đa. Những vật liệu này có thể tái chế và không chứa kim loại nặng.
 • 1 vavle

Đây là bộ phận quan trọng nhất của túi khí. Nếu van tốt, không khí sẽ không bị thất thoát ra ngoài trong quá trình sử dụng. Bảo vệ cực tốt với công nghệ hiện đại và thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu.
Thiết kế hiện đại lớn hơn nhiều so với van thông thường. Với những tính năng vượt trội giúp bơm không khí vào nhanh chóng và giữ cho không khí không bị thất thoát ra bên ngoài.

Lời kết

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Túi khí chèn lót Atmet ngày càng khẳng định chất lượng tuyệt vời của nó qua thời gian. Giúp doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Nâng cao năng suất và uy tín của doanh nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng mua túi khí chèn lót AtMet tại DNS Solution. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của Atmet. Nên nếu bạn mua sản phẩm tại DNS Solution thì chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Ngoài ra, DNS Solution còn cung cấp nhiều giải pháp sản xuất và vận chuyển công nghiệp như : Dây đai buộc hàng, Gói hút Oxy Ohunter, Pallet,…

Đọc thêm các bài viết hữu ích tại đây.

Website DNS Solution được bảo hộ bởi Bộ Công Thương Việt Nam.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request