Túi khí đóng hàng cho từng loại hàng hóa

Tác giả:
| Chia sẻ:

Đóng gói hàng hóa điện tử

Với những doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng điện tử thì khâu đóng gói hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đóng gói hàng không chỉ giúp bảo vệ tránh gây ra những thiệt hại; mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ của doanh nghiệp. Với hàng điện tử thì khi đóng gói cần sử dụng chất liệu mút, đệm, bọt mềm; hay những tấm lót đặc biệt như polyetylen (PE), polyuretan (PU), và polypropylen (PP) có đặc tính đệm và chịu tác động. Những miếng bọt này được thiết kế và sản xuất có kích thước phù hợp với từng loại sản phẩm; nhằm tăng cường khả năng bảo vệ hàng hóa.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng túi khí đóng gói để chèn vào những khoảng trống; đồng thời cũng góp phần làm giảm áp lực tác động lên hàng hóa. Có như vậy, hàng hóa mới bảo đảm đến khách hàng; mà không xảy ra những thiệt hại phải đền bù.

Đóng gói hàng hóa dễ vỡ

Với những mặt hàng dễ vỡ được làm từ thủy tinh, sành, sứ, kính,… thì việc đóng gói đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, các doanh nghiệp thường sử dụng các tấm bọt khí hay túi khí đóng gói để bảo vệ hàng hóa. Bởi các tấm bọt khí hay túi khí có độ đàn hồi và chống va đập nên hàng hóa sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Khi đóng gói sản phẩm, doanh nghiệp nên dùng các loại giấy chuyên dụng cho việc đóng gói với hàng dễ vỡ. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau; và bảo vệ sản phẩm không bị rung do lực truyền vào từ bên ngoài thùng.

Sử dụng các túi khí để bảo đảm các mặt hàng không bị di chuyển khi ở bên trong lúc vận chuyển. Với các mặt hàng dễ vỡ không nên đặt nằm cạnh nhau hay có những góc cạnh; sẽ khiến sản phẩm dễ bị hư hỏng. Với cách bao bọc như trên hàng hóa sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất; không gây ra thiệt hại về tiền bạc.

túi khí chèn lót thùng carton - đệm

Đóng gói hàng hóa là chai lọ chứa chất lỏng và hàng hóa thông thường

Những mặt hàng là chai lọ có chứa chất lỏng thì trước khi đóng gói cần phải được bịt kín; dùng băng dính hoặc màng bọc thực phẩm; nhằm hạn chế tình trạng chất lỏng không bị chảy ra ngoài gây nguy hiểm. Với các sản phẩm này; doanh nghiệp cần sử dụng các loại vật liệu hút chất lỏng để đề phòng trường hợp chất lỏng bị chảy ra ngoài. Bên cạnh đó, có thể sử dụng các túi khí đóng gói để chèn vào khoảng trống giữa các mặt hàng; nhằm giảm thiểu tối đa những va đập trong quá trình di chuyển.

Còn với các mặt hàng thông thường thì các doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc đóng gói cũng như di chuyển. Tuy nhiên, cũng cần đóng gói cẩn thận nhằm đảm bảo uy tín cũng như thẩm mỹ cho doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp cần lựa chọn những nhà cung cấp thật uy tín và chất lượng.

DNS Solution là đơn vị chuyên cung cấp các loại túi khí đóng hàng uy tín, chất lượng, chính hãng.

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request