Chứng nhận FDA cho sản phẩm gói hút Oxy Ohunter

Tác giả:
| Chia sẻ:

FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA.

– FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.
– FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2016 , FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh.
– FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Tiêu chuẩn FDA là gì?

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Và bất cứ nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA. Kể cả khi bạn sử dụng dịch gửi hàng đi Mỹ, bạn cũng nên quan tâm đến giấy chứng nhận này nhé.

Hoạt động chính của FDA:

FDA là cơ quan chịu trách nhiệm chính cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng. Họ ban hành các quy định và giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm và dược phẩm tại Quốc gia của mình. Những sản phẩm được FDA quy định về chất lượng có thể kể đến gồm:
– Thực phẩm
– Thuốc lá
– Thực phẩm chức năng
– Sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống
– Dược phẩm theo toa hoặc không theo toa
– Vắc-xin
– Truyền máu
– Thiết bị y tế
– Thiết bị phát bức xạ điện từ
– Các sản phẩm liên quan đến Thú y

Lợi ích khi có chứng nhận FDA

Giống như DNS Solution đã giới thiệu qua, FDA là Cơ quan bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng. Vì vậy, những quy định về chuẩn FDA là cực kỳ nghiêm ngặt. Nó giúp cho người sử dụng sản phẩm đồ ăn, thức uống an toàn về sức khỏe. Ngoài ra FDA còn bảo vệ những sản phẩm như mỹ/dược phẩm, máy điện tử…
Để đạt được FDA Hoa Kỳ, cơ sở sản xuất phải tuân theo quy định cGMP- current Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt hiện hành). cGMP là quy định về sản xuất theo một quy định chung bao gồm:
– Công nghệ
– Quy trình sản xuất
– Thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp
– Các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng.
Ví dụ về quy định nhãn mác sản phẩm, trên nhãn mác sẽ ghi thông tin chi tiết từng thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm mà không có hướng dẫn, hay chỉ định sử dụng. Điều này sẽ giúp người sử dụng chủ động chọn được loại sản phẩm phù hợp với sức khỏe của mình nhanh chóng và tiện lợi hơn.
Do đó, lợi ích chính của FDA là giúp cho người dùng bảo vệ được sức khỏe của mình. Giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm tại Hoa Kỳ có chứng nhận FDA được đánh giá rất cao trên thế giới.
chứng nhận fda gói hút oxy ohunter
Chứng nhận FDA của gói hút oxy Ohunter

Gói hút oxy Ohunter:

Được biết đến với tên gọi “gói hút 8 lần”,gói hút oxy Ohuntercó khả năng khử oxy vượt trội (gấp 8 lần dung tích) so với các gói hút oxy khác (hút khoảng gấp 3, 4 lần dung tích). Thành phần than hoạt tính giúp Ohunter cũng có khả năng hút hơi ẩm mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng, đây là sự lựa chọn tối ưu cho giải pháp bảo quản của bạn.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệDNS Solutionđể nhận báo giá sỉ cho doanh nghiệp và đại lý. Chúng tôi có hệ thống giải pháp cho doanh nghiệp trong ngành xuất khẩu. Đảm bảo có thể hỗ trợ mọi vấn đề của bạn!

Đọc thêm: Giấy chứng nhận SGS Test, Tiêu chuẩn ISO 9001, Công bố VSATTP

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request