Gói hút ẩm mua ở đâu chất lượng tốt

Tác giả:
| Chia sẻ:

Gói hút ẩm trên thị trường khá phổ biến. Rất dễ tìm kiếm để mua về sử dụng với số lượng nhỏ. Tuy nhiên, để sử dụng cho khối lượng hàng hóa lớn. Bảo quản trong kho lâu ngày, hoặc vận chuyển trong container xuyên biển. Doanh nghiệp cần phải mua gói hút ẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng mà tối ưu chi phí? Một số thông tin và thuật ngữ chuyên ngành được tham khảo tạiWikipedia.

Gói hút ẩm là gì

Gói hút ẩm hay còn được gọi là túi hút ẩm. Được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cả nước và trên thế giới. Chủ yếu với công dụng siêu hút ẩm. Thu hút độ ẩm từ không khí bên ngoài vào trong cơ thể mình. Giúp giữ cân bằng độ ẩm như mong muốn trong môi trường bảo quản hoặc vận chuyển hàng hóa. Tham khảo thêm về gói hút ẩm chất lượng tại đây.

Gói hút ẩm mua ở đâu cũng phải dựa vào các yếu tố sau:

Độ hút ẩm

Trong gói hút ẩm sẽ có chứa hạt hút ẩm.

  • Hạt hút ẩm Silica gel
  • Hạt hút ẩm clay
  • Hạt hút ẩm muối Canxi clorua.

Trong mỗi hạt nhỏ li ti này có rất nhiều khoang rỗng. Khi các khoảng trống bị nước lấp đầy hết. Nghĩa là hạt hút ẩm đã đến tình trạng no nước, không còn sử dụng được nữa. Khi đó, trọng lượng của các hạt hút ẩm này sẽ tăng lên đáng kể. So với trọng lượng ban đầu chưa sử dụng của nó. Có thể tăng lên từ 30-60%, tùy thuộc vào độ hút ẩm của từng loại hút ẩm. Yếu tố này cũng là yếu tố quan trọng. Để khách hàng lựa chọn loại gói hút ẩm để sử dụng cho hàng hóa.

Thời gian hút ẩm

Nếu chúng ta sử dụng loại hạt hút ẩm cao. Có thể hút tới 40-60% trọng lượng cơ thể. Nhưng tốc độ hút ẩm lại khá chậm. Điều này có thể làm cho sản phẩm sẽ bị hư hại hoặc không còn chất lượng như ban đầu. Trong khi vẫn sử dụng hạt chống ẩm, hạt chống ẩm vẫn có độ hút cao.
Ngoài độ hút ẩm, thời gian hút ẩm là yếu tố thứ 2 và cũng quan trọng không kém. Để đánh giá chất lượng sản phẩm hút ẩm.

Ngoài ra, người sử dụng còn phải dựa vào một số yếu tố khác. Ví dụ như: tính chất cấu tạo hạt, khối lượng hạt, khối lượng túi, bao bì đóng gói, dịch vụ của nhà cung cấp, yếu tố môi trường

Vậy gói hút ẩm mua ở đâu thì chất lượng tốt, giá rẻ

Nhà phân phối gói hút ẩm
Hình ảnh minh hoạ nhà phân phối gói hút ẩm

Các doanh nghiệp hãy chọn các nhà phân phối. Có gói hút ẩm chất lượng đầy đủ các tiêu chí trên.

Ngoài ra phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau :

  • Có đầy đủ chứng nhận quốc tế
  • Là nhà phân phối lớn để có giá tốt
  • Có chuyên gia để tư vấn về chuyên môn tận tình
  • Có chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Cùng chuyên mục

danh mục sản phẩm

kết nối với chúng tôi

liên hệ

Request